Trending Stories
=Menu

Street style của Hoàng Thùy lọt “mắt xanh” của Elle UK

Không chỉ ghi dấu ấn khi trở thành gương mặt mở màn trong một show diễn mà Quán quân Next Top 2011 còn khiến công chúng ngưỡng mộ khi street style của cô được giới truyền thông để mắt đến. Như thông tin đã đưa, Hoàng Thùy – Quán quân VNTM 2011 – tuy mới “chân ướt chân ráo” tại Tuần lễ thời trang London nhưng đã đoạt được cơ hội trình diễn tại 2 show diễn thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang này. Điều thú vị là, Hoàng Thùy không chỉ là người mẫu châu Á duy nhất được góp mặt trong show diễn của Haizhen Wang mà còn đảm nhận vai trò quan trọng, mở màn chương trình. Để có mặt ở show diễn này, cô gái 9X của Việt Nam đã vượt qua một số lượng đông đảo các ứng viên khác để trở thành người mẫu châu Á duy nhất tham gia trình diễn. Và mới đây, những hình ảnh về phong cách street style của  Hoàng Thùy đã được đăng tải trên phiên bản online của tại chí Elle Anh Quốc. Đối với Hoàng Thùy và những người luôn dõi theo cô, đây quả là một tin vui.

Street style của Hoàng Thùy lọt "mắt xanh" của Elle UK 1

Tạp chí  Elle nổi tiếng phiên bản online đã đăng tải lên trang chủ bức hình street style độc đáo của Hoàng Thùy. Trong đó, siêu mẫu mặc áo crop-top kẻ ngang Zara phối cùng tông đen-trắng với quần skinny Topshop, điểm sáng nổi bật chính là chiếc trench-coat Zara mang sắc vàng rực rỡ. Hoàng Thùy còn khéo léo khi nhấn nhá thêm một chiếc vòng cổ statement của Topshop, kính Alexander McQueen và túi Chanel.

Street style của Hoàng Thùy lọt "mắt xanh" của Elle UK 2

Street style của Hoàng Thùy lọt "mắt xanh" của Elle UK 3

Được biết, cũng như Trang Khiếu, Hoàng Thùy cũng “đơn thương độc mã” tại London. Cô thậm chí còn chưa có sự đỡ đầu của bất kỳ công ty quản lý người mẫu nào tại bản địa. Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh street style trước đó của Quán quân VNTM 2011 tại London.

Street style của Hoàng Thùy lọt "mắt xanh" của Elle UK 4

Street style của Hoàng Thùy lọt "mắt xanh" của Elle UK 5

Street style của Hoàng Thùy lọt "mắt xanh" của Elle UK 6

Street style của Hoàng Thùy lọt "mắt xanh" của Elle UK 7

Street style của Hoàng Thùy lọt "mắt xanh" của Elle UK 8

Nguồn: http://kenh14.vn/fashion/street-style-cua-hoang-thuy-lot-mat-xanh-cua-elle-uk-20140216110516784.chn

View all contributions by

0 comments… add one

Leave a Comment