Cựu võ sĩ Văn Hùng mong giới trẻ có thể hình đẹp như mình

bientrang

HLV teakwondo Nguyễn Văn Hùng dự định mở CLB tập thể hình tại Thanh Hóa trong năm nay.

hung 8567 1393318560 - Cựu võ sĩ Văn Hùng mong giới trẻ có thể hình đẹp như mình

Cựu võ sĩ Nguyễn Văn Hùng muốn chia sẻ kinh nghiệm để có thể hình đẹp với các bạn trẻ. Ảnh: KL.

Trong làng thể thao Việt Nam, không VĐV nào đa năng như Nguyễn Văn Hùng. Chàng võ sĩ điển trai xứ Thanh từng là “độc cô cầu bại” ở môn teakwondo với 5 tấm HC vàng liên tiếp tại đấu trường SEA Games. VĐV sinh năm 1980 còn chơi rất tốt nhiều môn thể thao khác. Anh cùng CLB bóng rổ Joton nhiều năm liên tục vô địch quốc gia.

Kể lại hành trình lấn sân từ thảm đấu võ sang các môn khác rồi cả làm người mẫu, võ sĩ cho hay: “May mắn từ việc học võ, tôi có thể hình lý tưởng, sức khỏe để chơi các môn thể thao khác. Với tôi từ lúc sinh ra, chơi thể thao đã là định mệnh và tôi không ngừng khổ luyện để hoàn thiện bản thân. Kể cả việc chuyển sang nghề chụp ảnh rồi làm người mẫu cũng từ việc nhiều người quen khuyên tôi nên tận dụng lợi thế sẵn có. Tôi cũng muốn thử xem năng lực bản thân đến đâu nên nhận lời. Không ngờ may mắn lẫn sự giúp đỡ của các đồng nghiệp giúp tôi đạt được vài thành tựu ngoài nghiệp đấu võ”.

Đã 3 năm trở thành HLV đội teakwondo tỉnh Thanh Hóa, Văn Hùng đặt mục tiêu tìm kiếm thêm nhiều nhân tài cho làng võ Việt Nam. Anh tự hào khi song hành với em trai Nguyễn Trọng Cường vô địch giải châu Á 2012 rồi HC vàng tại SEA Games 2013. Không những thế, võ sĩ này vẫn đều đặn duy trì việc chơi cho CLB bóng rổ Joton rồi chụp ảnh người mẫu mỗi khi rảnh rỗi. Công việc dày đặc như thế nhưng Văn Hùng cho biết mình càng trở nên năng động và nhiệt huyết hơn với công việc.

Mục tiêu trong năm 2014 của chàng võ sĩ cao 1m90 này là mở một CLB thể hình tại TP Thanh Hóa. Đây cũng là môn thể thao Văn Hùng chăm chỉ và yêu thích Anh sở hữu thân hình cuồn cuộn cơ bắp, cơ bụng 6 múi đầy mơ ước với nhiều người. Ngoài việc thỏa mơ ước có một hướng rẽ mới đầy triển vọng ngoài việc luyện võ, Văn Hùng muốn chia sẻ, giúp đỡ các bạn trẻ để họ có thể hình đẹp như mình.

Anh Tuấn

Nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/the-thao/ben-le/cuu-vo-si-van-hung-mong-gioi-tre-co-the-hinh-dep-nhu-minh-2956123.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *