Hành động rải gạo của Ngọc Hân được độc giả bênh vực

bientrang

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, không ít độc giả tỏ ra cảm thông và lên tiếng bênh vực Hoa hậu Ngọc Hân.

Hai ngày nay, Ngọc Hân đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi hành động rải gạo trên sàn diễn của người đẹp bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề. Nhiều người không ngần ngại lên án Ngọc Hân là “thiếu văn hóa”, “không có ý thức”, “người đẹp óc ngắn”…. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có một số độc giả có cái nhìn khách quan và cảm thông hơn. Theo nhóm độc giả này, hành động rải gạo trên sàn diễn của Ngọc Hân không đáng bị phản ứng gay gắt đến như thế. Dù sao đây cũng chỉ là một show diễn thời trang và biết đâu nhà thiết kế lại có một ý tưởng đặc biệt nào đó cho màn diễn này.

Bạn có nick Long Long bày tỏ: “Mình nghĩ rải gạo là không thích hợp, nhưng cũng không đến nỗi bị nói là thiếu văn hóa”, trong khi đó một độc giả khác có tên Le Huy thẳng thắn: “Trước khi chỉ trích người khác, các bạn nên xem lại mình đã tiết kiệm chưa? Tôi xin hỏi bao nhiêu người trong số này luôn ăn hết phần cơm của mình? Các bạn nên xem lại hành động đơn giản đó trước khi kết tội người khác không biết quý trọng hạt gạo”.

hh - Hành động rải gạo của Ngọc Hân được độc giả bênh vực

Ngọc Hân đang phải hứng chịu những chỉ trích gay gắt của dư luận vì hành động rải gạo.

Với độc giả có tên Chu Anh, đây làm một ý tưởng trình diễn hoàn toàn bình thường: “Rải một bát gạo thì đã sao? Cúng giao thừa người ta cũng hay rải gạo mà. Đừng vì một hành động không liên quan mà vẽ nên một đống chuyện liên quan”.

Những người bênh vực Ngọc Hân cho rằng, đây là lỗi của nhà thiết kế và chương trình, còn Ngọc Hân chỉ là nạn nhân. “Có trách thì trách nhà nhiết kế. Người mẫu chỉ làm theo yêu cầu, sao cái gì cũng đổ lên đầu người mẫu” – bạn có nick DCLove bức xúc. Độc giả Nguyen Quang Thanh cũng có chung quan điểm: “Chỉ là diễn theo kịch bản, sao lại chỉ trích Ngọc Hân? Ai mà chẳng có lúc phạm sai lầm, có ai là hoàn hảo đâu”.

Một số độc giả khác chỉ đưa ra những bình luận nhẹ nhàng nhưng rất đáng để suy ngẫm, chẳng hạn như: “Mình làm trong khách sạn 5 sao, việc đổ cả đĩa cơm là chuyện bình thường. Mấy bạn cứ thích ném đá người khác”, “Toàn anh hùng bàn phím, thích lên đây chỉ trích người khác. Hãy xem lại bản thân mình đi”, “Có ai dám khẳng định là ăn cơm không để sót 1 hạt nào ở bát không. Ai chẳng biết là hạt gạo đáng quý, nhưng chỉ trích vừa vừa thôi. Xét cho cùng thì chẳng ai có quyền chỉ trích ai cả”.

Tiết mục trình diễn gây tranh cãi của Ngọc Hân xuất hiện trong ngày cuối cùng của Tuần lễ thời trang Việt xuân – hè 2013. Ngọc Hân góp mặt trong phần trình diễn thời trang của nhà thiết kế người Tây Ban Nha Chula, và mặc bộ váy ngắn ấn tượng được lấy ý tưởng từ hình ảnh ruộng bậc thang.

Hà Thu

Theo Infonet

Nguồn: http://news.zing.vn/Hanh-dong-rai-gao-cua-Ngoc-Han-duoc-doc-gia-benh-vuc-post290469.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *