Những bộ cánh “thảm họa” đình đám của Vũ Hoàng Điệp

bientrang

Dường như Vũ Hoàng Điệp vẫn chưa chứng tỏ được tài năng gì của mình, ngoại trừ những bộ cánh thảm họa thời trang hết sức… khó lường hoặc thậm chí là tai tiếng.

Bắt đầu được biết tới với danh hiệu Miss International Beauty được tổ chức tại Trung Quốc năm 2009, nhưng kể từ đó cho tới nay, dường như Vũ Hoàng Điệp vẫn chưa tỏ ra mình có tài năng gì để có thể bật hẳn lên trong Vbiz, ngoại trừ những bộ cánh thảm họa thời trang hết sức… khó lường hoặc thậm chí là tai tiếng của cô. Cứ thỉnh thoảng một lần, người đẹp lại xuất hiện “nổi bật” nhất trên thảm đỏ của một sự kiện nào đó với trang phục làm quá, không giống ai. Và mới đây nhất, một bộ cánh tưởng chừng như là style quá đời thường của Vũ Hoàng Điệp đã khiến cô bị công chúng tẩy chay, và cả 2 tờ báo Singapore cũng đều đăng hình của cô với những lời lẽ khá… châm biếm như: “Bạn có dám mặc thế này? Trang phục táo bạo của nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam gây sửng sốt!”, hay “Vũ Hoàng Điệp dường như muốn thể hiện cô có thể khiến những người xung quanh phải ngoái nhìn ngay cả khi không ở trên sân khấu”... Nhân đây, cùng điểm lại những bộ cánh thảm họa nổi tiếng của người đẹp này:

Những bộ cánh "thảm họa" đình đám của Vũ Hoàng Điệp 1

Hẳn sẽ không ai có thể quên bộ đồ mang tính chất… hóa trang nhiều hơn là thảm đỏ này của Vũ Hoàng Điệp.


Những bộ cánh "thảm họa" đình đám của Vũ Hoàng Điệp 2
Bộ váy với phần lông tua ra cùng đôi cánh trông không khác gì chân nhện khiến cô trông đặc biệt nổi bật so với mọi người xung quanh.


Những bộ cánh "thảm họa" đình đám của Vũ Hoàng Điệp 3

Hay như bộ váy vốn đang khá bình thường thế này, bỗng trở nên sến sẩm với chiếc vòng đội đầu đậm nét phim kiếm hiệp.


Những bộ cánh "thảm họa" đình đám của Vũ Hoàng Điệp 4

Vũ Hoàng Điệp thời xưa luôn chứng tỏ cho mọi ngời thấy: cô nghiện gắn phụ kiện lên tóc. Nhưng hầu hết các phụ kiện của cô đều… không có tính thời trang cho lắm.


Những bộ cánh "thảm họa" đình đám của Vũ Hoàng Điệp 5

Set đồ này của người đẹp trông lòe loẹt và kém tinh tế từ đầu tới chân, từ phụ kiện tóc với chiếc lông dài gắn ngọc trai giả thô kệch cho tới jumpsuit màu hồng chất liệu bóng bẩy, lại một lần nữa, bộ đồ của cô trông chẳng khác gì đồ… hóa trang .


Những bộ cánh "thảm họa" đình đám của Vũ Hoàng Điệp 6

BST những chiếc mũ làm hỏng trang phục của Hoàng Điệp.


Những bộ cánh "thảm họa" đình đám của Vũ Hoàng Điệp 7

Rõ ràng, khuôn mặt cùng thân hình gợi cảm của Vũ Hoàng Điệp không hề hợp với style “công chúa” quá đà như thế này.


Những bộ cánh "thảm họa" đình đám của Vũ Hoàng Điệp 8
Ở Vũ Hoàng Điệp, người ta sẽ thường xuyên được thấy hoa gắn nổi…

Những bộ cánh "thảm họa" đình đám của Vũ Hoàng Điệp 9

… bèo nhún, xếp li cầu kì và cả những tone màu chói lọi.


Những bộ cánh "thảm họa" đình đám của Vũ Hoàng Điệp 10
Còn nếu như hết diêm dúa, thì người đẹp lại chuyển sang style sexy quá đỗi táo bạo, đến độ người đối diện cũng phải “bỏng mắt”. Ví dụ như bộ váy với phần thân chỉ có 2 vạt áo vừa che đủ phần trước ngực…


Những bộ cánh "thảm họa" đình đám của Vũ Hoàng Điệp 11

… hay bộ đồ tai tiếng gần đây, với chiếc quần rách te tua được báo chí Singapore đăng lại, đồng thời cũng vấp phải không ít ý kiến phản đối từ công chúng Việt.

Những bộ cánh "thảm họa" đình đám của Vũ Hoàng Điệp 12
Tờ báo của Singapore còn cắt hình người phụ nữ ngồi phía sau Vũ Hoàng Điệp và đùa rằng, có lẽ người phụ nữ này đang há hốc mồm kinh ngạc bởi gout thời trang quá khủng khiếp này.

Nguồn: http://kenh14.vn/fashion/nhung-bo-canh-tham-hoa-dinh-dam-cua-vu-hoang-diep-20131126083623703.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *