Thanh Hằng cũng có mặt tại London dự Tuần lễ thời trang

bientrang

Người đẹp “khoe” loạt street style đẳng cấp của mình trên đường phố London trong những ngày diễn ra Tuần lễ thời trang Thu/Đông 2014.

Những ngày gần đây, cư dân mạng thường xuyên xôn xao về loạt hình ảnh đầy ấn tượng của Trang KhiếuHoàng Thùy tại London Fashion Week Thu/Đông 2014. Không chỉ gây ấn tượng với street style nổi bật, 2 người mẫu trẻ này còn khiến mọi người khâm phục với những thành quả mà họ đã đạt được trên sàn diễn quốc tế của 1 trong những Tuần lễ thời trang đình đám nhất giới. Và mới đây, các fan của Thanh Hằng cũng vô cùng thích thú với những hình ảnh đẹp long lanh và phong cách của cô khi sang London tham dự International Fashion Showcase – Triển lãm thời trang Quốc tế cũng đang diễn ra trong khuôn khổ London Fashion Week Thu/Đông 2014.

Thanh Hằng cũng có mặt tại London dự Tuần lễ thời trang 1
Thanh Hằng “khoe” ảnh tại London Fashion Week trên trang cá nhân.

Thanh Hằng cũng có mặt tại London dự Tuần lễ thời trang 2

Thanh Hằng cũng có mặt tại London dự Tuần lễ thời trang 3

International Fashion Showcase là hoạt động được tổ chức bởi Hội Đồng Anh và Hội Đồng Thời Trang Anh, với mục đích tôn vinh tình hữu nghị và giá trị tinh hoa trong thời trang của mỗi dân tộc. Có tuổi đời 2 năm, mỗi lần tổ chức, Triển lãm đều đón nhận hơn 200 NTK trẻ tài năng từ khắp các nước trên thế giới tham gia trưng bày thiết kế của mình. Năm nay, Nguyễn Minh Giang TúCông Trí là đại diện của Việt Nam trưng bày thiết kế tại đây. Thanh Hằng – một trong những siêu mẫu “gạo cội” và tài năng nhất của làng người mẫu Việt cũng tới London để tham dự triển lãm này.

Thanh Hằng cũng có mặt tại London dự Tuần lễ thời trang 4

Thanh Hằng rất chăm “khoe” street style tại London Fashion Week vừa qua.

Thanh Hằng cũng có mặt tại London dự Tuần lễ thời trang 5

Thanh Hằng cũng có mặt tại London dự Tuần lễ thời trang 6

Thanh Hằng cũng có mặt tại London dự Tuần lễ thời trang 7

Thanh Hằng cũng có mặt tại London dự Tuần lễ thời trang 8

Rõ ràng, nếu như trước kia, Fashion Week vẫn còn là điều gì đó khá xa vời với chúng ta bởi nó chỉ xuất hiện qua những shoot hình chụp street style và runway ấn tượng, thì nay, giới trẻ Việt đã phần nào cảm thấy gần gũi và hứng thú hơn nhiều với nó khi đã có không ít người mẫu Việt xuất hiện tại đây, với đủ các tư cách từ khách mời cho đến người mẫu.

Nguồn: http://kenh14.vn/fashion/thanh-hang-cung-co-mat-tai-london-du-tuan-le-thoi-trang-20140218111336305.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *