Thanh Hằng: ‘Ngoại hình không đủ để trở thành mỹ nhân’

bientrang

‘Mỹ nhân của năm’ chia sẻ với khán giả Ngoisao.net những trải nghiệm của mình trong cuộc sống.

– Chị Hằng ơi, sau 10 năm một lần nữa chị được đội vương miện,cảm giác có khác nhau không ạ? (đỗ thị trà my, 18 tuổi, cần thơ)

– Thanh Hằng:Lời đầu tiên chị muốn nói là cảm ơn báoNgoisao.net đã tổ chức ra một giải thưởng thường niên để tôn vinh các nghệ sĩ có nhiều cống hiến trong năm. Điều đó như là sự khích lệ lớn và là động lực để chị cũng như các nghệ sĩ nỗ lực hơn. Ngày hôm qua, khi một lần nữa được đội vương miện, chị cảm giác như mình được trẻ lại. Giải thưởng như nguồn năng lượng mới để tiếp sức cho chị, giúp chị có nhiều hoạt động hơn nữa, nhằm làm hài lòng những người yêu thích mình. Chị nghĩ, chúng ta đẹp và tỏa sáng nhất khi được lao động tích cực. Cảm ơn em! 🙂

– Chào chị Thanh Hằng, chị là một trong số hiếm hoi những người mẫu giữ được độ hot trong thời gian dài. Chị suy nghĩ như thế nào nếu như ai đó nói chị mãi không chịu “xuống” để dành cơ hội cho các người mẫu trẻ?(Lê Văn Hùng, 25 tuổi, Đà Nẵng)

– Thanh Hằng:Hằng nghĩ rằng, việc cạnh tranh luôn phải lành mạnh, nhất là trong giới người mẫu. Bất kỳ ai cũng phải làm việc, phải lao động hết mình để khẳng định vị trí, không kể là đàn chị hay đàn em. Không ai thích cảm giác người khác nhường cho mình, hoặc mình phải tặng cho ai. Điều ý nghĩa nhất là mình phải đạt được bằng chính khả năng của mình. Cơ hội luôn dành cho những người trẻ, nhưng họ phải biết nắm bắt cơ hội tốt đó để thể hiện mình. Đồng thời, đây cũng là điều mà những người đi trước phải “dè chừng”. Không phải chị không chịu “xuống” mà chưa bao giờ chị có suy nghĩ mình phải ngừng đi lên.

live interview 1386906587 2902 1386915525 - Thanh Hằng: 'Ngoại hình không đủ để trở thành mỹ nhân'

– Sau Người mẫu Việt Nam mùa 4, chị Thanh Hằng sẽ tiếp tục làm giám khảo của mùa sau được không?(Nguyễn Phương Nam, 19 tuổi, Chung cư B1 Trường Sa, Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM)

– Thanh Hằng:Chào em, cảm ơn em rất nhiều. Đây có thể được xem như một lời khen đối với vai trò mới của chị trong “Người mẫu Việt Nam” mùa thứ tư. Điều đó chứng tỏ bạn là một người cũng rất cá tính và văn minh, đặc biệt là hiểu được công việc của một người đào tạo người mẫu. Bởi, trong lúc đào tạo, có những lúc phải cương, nhu mà không phải ai cũng thích nghi được với điều đó. Với vai trò này, chị đã được nghe nhiều lời khen, nhưng cũng có không ít lời góp ý. Nó sẽ giúp chị hoàn thiện hơn trong tương lai. Hy vọng chị sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo như em mong muốn. Nice day em! 🙂

– Em chào chị Thanh Hằng, em chúc mừng chị và rất vui khi chị được vương miện Mỹ nhân của năm 2013, một vương miện không chỉ thể hiện ở danh hiệu mà còn là sự yêu mến của tất cả những người hâm mộ tài năng và sắc đẹp của chị trong suốt quá trình phấn đầu của chị trong những năm qua.

Em có một câu hỏi xin được phép hỏi chị, đó là: Theo chị, những yếu tố nào là cần thiết để trở thành một Mỹ Nhân của năm – một Ngôi sao sáng của tài năng và sắc đẹp?(Hồ Thị Thục Nhi, 22 tuổi, Đà Nẵng)

– Thanh Hằng:Chào em Thục Nhi fan của chị ở Đà Nẵng. Như chị đã chia sẻ, người phụ nữ đẹp không chỉ ở vẻ bề ngoài, mà còn là khi họ được làm việc. Chỉ có lao động hết mình mới giúp họ có được những sản phẩm tốt, từ đó chinh phục không chỉ người hâm mộ mà cả các đồng nghiệp. Lúc đó họ thật đẹp trong mắt những người xung quanh. Ngoại hình chỉ là yếu tố cần chứ không đủ để giúp bạn trở thành mỹ nhân.

– Chào chị Thanh Hằng,

Chúc mừng “Mỹ nhân của năm”

Chia sẻ thật lòng chị nhe, dù biết giải thưởng cũng không quan trọng lắm, quan trọng là khán giả vẫn luôn quan tâm, yêu mến và ghi nhận đóng góp của chị nhưng hai lần trước bị hụt giải thưởng này chị có buồn tí tẹo nào không?Cảm giác và cảm xúc của chị lúc đó ra sao?
Còn cảm giác bây giờ, sau khi được vinh danh thì như thế nào nhỉ? 😉

Cám ơn chị. chúc chị luôn vui, luôn đẹp và thành công hơn nữa nha :x(Gillian91, 23 tuổi, Địa chỉ)

– Thanh Hằng:Chào em. Tâm lý con người khi điều gì đó không như mình mong muốn chắc chắn sẽ không vui. Nhưng, nó không ảnh hưởng lắm đến tinh thần của chị khi đó, vì những người được giải đều là những bạn đồng nghiệp thân thiết của chị. Chị là người sống rất tích cực, mọi thứ đều trở thành động lực để giúp chị chinh phục được nhiều người hơn.

Ngày hôm nay, khi nhận được giải thưởngMỹ nhân của nămvà một lần nữa được đội vương miện, chị có cảm giác như mình đăng quang Hoa hậu vậy. Cảm giác đó làm chị thấy mình không bị “già nua” và càng sung sức hơn trong những dự án tiếp theo. Đó là động lực lớn hơn nữa để chị làm gì tiếp theo nhằm giữ được tình cảm của mọi người.

– Chị Thanh Hằng ơi !!! Chị có biết tại sao mùa đông ở Canada thì lạnh trong khi đó mùa đông ở Việt Nam lại “ấm” không ??? Vì…ở Canada không có…chị ak 🙂 Mỗi lần nhìn chị thì em lại nghĩ đến thế giới của các thiên thần

P/s: congratulation to you ! Mỹ nhân của năm(Mao Mao, 20 tuổi, Bến Tre)

– Thanh Hằng:Cảm ơn em, nhưng chị nghĩ chị không phải là một thiên thần (nhưng cũng đừng nghĩ chị là ác quỷ. Hihi). Chị đến từ một nơi lạ lùng, nhưng biết cách làm em không “lạnh” :X

live interview 1386906512 2823 1386915525 - Thanh Hằng: 'Ngoại hình không đủ để trở thành mỹ nhân'

– Chị Thanh Hằng!
Chào Chị, đầu tiên em xin chúc mừng Chị đã đoạt được danh hiệu xứng đáng như những gì chị đã cống hiến bằng chính sức lực của mình, chị ơi, chị có thể chia sẻ cho em cũng như các bạn được biết đâu là nguồn động lực lớn nhất để chị tận tâm, hy sinh hết mình cho nghệ thuật đến bây giờ, và khi chị cảm thấy mệt mỏi muốn buông xuôi thì điều gì đầu tiên làm cho chị vựt mình dậy?. em xin cảm ơn, và chúc chị ngày càng trẻ, khỏe và thành công hơn nữa!…
(Tường Vy, 23 tuổi, Bình Thạnh, TP.HCM)

– Thanh Hằng:Thật lòng, khán giả chính là nguồn động lực rất lớn đối với chị. Khi nhìn họ cười và khóc theo những nhân vật trong các phim mình đã đóng, hay lúc họ vui vì nhận được những lời tư vấn về thời trang, hoặc chia sẻ về cuộc sống với mình, chị cảm giác trở nên rất thân thuộc. Chị tự nhiên thấy mình có trách nhiệm với công việc hơn, để làm họ vui và hài lòng về mình. Ngược lại, họ cũng chính là niềm vui của chị khi đôi lúc thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi. Thế nên, mối quan hệ giữa chị và khán giả như hai người đang yêu nhau, lúc nào cũng cần sự hỗ trợ qua lại, “vì ta cần nhau”.

– Chào chị Thanh Hằng . Cho em hỏi 1 câu ngoài lề nghề nghiệp của chị nhé . Hình như hồi đó chị có học trường THPT Thanh Đa phải không ạ . Chị có kỉ niệm nào vui khi còn ở Thanh Đa không ? Và chị sẽ về thăm Thanh Đa 1 ngày không xa chứ ^^~. Em là 1 fan của chị ở Thanh Đa đây hihi(Quach Ngọc Thùy Ngân, 21 tuổi, TPHCM)

– Thanh Hằng:Chào em, “đồng bọn” của chị ở trường Thanh Đa. Để kể em nghe, hồi đó, tuy mặc áo dài nhưng cá tính của chị hơi mạnh một chút, cứ nghịch như một người con trai vậy. Chị hay đi cột tà áo dài của mấy bạn gái lại, làm họ mấy lần sém té. Giờ thể dục thì chị hay làm trợ lý cho thầy để hướng dẫn những bạn nữ khác nhảy cao, nhảy xa… Ui cha, con gái mà quậy và “men” quá phải không nè? Nhưng đó cũng là những kỷ niệm đáng nhớ, mà khi nhớ lại lúc nào chị cũng mong được quay trở lại thời điểm đó. Chị rất hy vọng sẽ có dịp về thăm trường cũ, để một lần nữa những cảm xúc ngày xưa được quay trở lại.

– Chào chị Thanh Hằng!
Chị ơi, em rất thích tính cách, con người và phong cách ăn mặc của chị, chị là idol trong lòng biết bao nhiêu người (trong đó có em, :)), có lẽ chị là người làm chủ được cuộc sống của mình mà không phải dựa vào ai, khi có scandal nào về chị, em cũng không tin, chị hãy tiếp tục là chị như bây giờ cho đến sau này nha chị, chúng em luôn tin tưởng, ủng hộ và yêu mến chị!.
(Thư Kỳ, 29 tuổi, Bình Thạnh, TP.HCM)

– Thanh Hằng:Trong cuộc sống, thị phi thì ai cũng phải luôn song hành. Mọi người sẽ biết chính xác về bạn qua cách bạn ứng xử. Có thể chị giữ được lòng tin ở em bởi điều này. Cảm ơn em rất nhiều vì luôn dành tình cảm cho chị. Chị hứa, sẽ không bao giờ làm em thất vọng.

– Chào chị Thanh Hằng chúc mừng chị đã đoạt giải thưởng của năm, Top 4 cúa chương trình người mẫu Việt Nam không được lòng một số khán giả!!!! Họ còn đòi tước đi cái gọi là Host của chị!! Chị nghĩ sao về điều đó(Viên Văn Anh Toàn, 17 tuổi, Cà Mau)

– Thanh Hằng:Chào em. Là một người làm và một người xem, chắc chắn sẽ có những suy nghĩ và cảm nhận khác nhau. Do đó, mỗi thí sinh cũng sẽ có người thích và người không thích. Với vai trò là người dẫn dắt chương trình và thí sinh, tôi muốn tìm ra và đào tạo những người có tiềm năng theo góc nhìn chuyên môn của ban giám khảo chúng tôi. Chúng ta đừng nhìn những gì trước mắt, mà nên nhìn xa hơn. Chúng ta hãy cho họ cơ hội để thể hiện mình. Cũng như trước đây, khi tôi đoạt Hoa hậu, nhiều người cho rằng tôi không xứng đáng. Chúng ta đều biết, thành công là cả một quá trình chứ không phải nhất thời. Hãy mở lòng mình ra để thấy mọi thứ vui vẻ hơn em nhé! 🙂

Em muốn hỏi chị Thanh Hằng la` : Sau khi xem VNTM va` xem các clip khác về chị trên youtube em thấy chị có 1 tính cách rất dễ thương va` thân thiện . Em muốn biết đó có phải la` tính cách thật của chị không ? hay đó chỉ la` chị diễn để mọi người nhin` thấy chị la` 1 người như thế ?????(HanaYin, 18 tuổi, Địa chỉ)

– Thanh Hằng:Sống thì phải cảm nhận, và những gì em cảm nhận được là những gì thật nhất. Cuộc sống thật đẹp khi chúng ta cảm nhận đúng. Hãy tin vào trực giác của mình.

IMG 0374 5019 1386915525 - Thanh Hằng: 'Ngoại hình không đủ để trở thành mỹ nhân'

E chào chị Thanh Hằng!!! Chúc mừng chị vì giải thưởng Mỹ nhân của năm ạ :)….E là big fan của chị nè ;). E xin phép hỏi chị 1 câu nha. Sau 10 năm kể từ khi c đăng quang, nhìn lại sự nghiệp,chị có thấy tiếc nuối điều gì ko ạ???
Cảm ơn chị,luôn theo dõi và ủng hộ chị!Nice day 😡
(bảo ngọc, 21 tuổi, tpHCM)

– Thanh Hằng:Chào em, chị chỉ cảm thấy hối tiếc nếu chị không theo đuổi nghề nghiệp này. Nó làm cho chị mạnh mẽ, khéo léo và ngày càng hoàn thiện mình hơn, biến một người “cứng nhắc” trở nên mềm mại. Người ta hay nghĩ giới showbiz nhiều tiêu cực, nhưng đây lại là một ưu điểm nếu bạn đi đúng hướng. Thế nên, thật hối tiếc nếu mình không mạnh dạn, tự tin với những gì mình quyết định. Nice day em! 🙂

– Hi Chị Hằng, trước tiên em xin gửi lời chúc mừng chị đoạt giải mỹ nhân của năm nhé! E rất là ngưỡng mộ chị, chị thường hay ưu ái fan như tụi e quá, vậy thời gian cho gia đình, ba mẹ là lúc nào vậy chị? sao e ít khi thấy chị chia sẻ hình ảnh gia đình trên fb vậy ạ?( Ngày nào e cũng lên xem hình chị hết đó, hình như là bị nghiện luôn rồi thì phải chị ơi, mà em chỉ được theo dõi chị thôi, ko được cmt trên fb chi,vậy chị cò cho e cơ hội đó được ko?)
Chúc chị luôn tươi trẻ thành công chị nhé!
(Thanh Xuân, 28 tuổi, TPHCM)

– Thanh Hằng:Cảm ơn lời chúc của em nhé. Những gì đặc biệt nhất thì chị thích giữ kín hơn là chia sẻ trên facebook. Người thân của chị không làm việc trong giới showbiz, nên nếu công khai trên mạng xã hội sẽ làm họ cảm thấy không thoải mái. Tất nhiên, với vai trò của một người con, chị luôn dành thời gian hợp lý cho gia đình. Mọi người đều thông cảm và hỗ trợ vì biết chị rất bận rộn. Bù lại, khi có thời gian rảnh, chị sẽ bù đắp lại gấp đôi. Như vậy, niềm vui sẽ được trọn vẹn vì luôn có gia đình ở phía sau.

Thời gian giao lưu không có nhiều, Thanh Hằng xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã yêu mến và gửi câu hỏi đến cho Hằng. Chúc quý độc giảNgoisao.netmột Năm Mới nhiều niềm vui và thành công.

Ban Biên Tập

Nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/ngoi-sao-cua-nam/thanh-hang-ngoai-hinh-khong-du-de-tro-thanh-my-nhan-2925619.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *