Thúy Vinh: ‘Anh xã bất ngờ khi tôi đoạt Bà mẹ của năm’ 

bientrang

Cựu người mẫu tiết lộ, sau đêm trao giải Ngôi sao của năm 2013, ông xã từ Singapore đã gọi điện chúc mừng chị.

live interview 1386904074 6865 1386915071 - Thúy Vinh: 'Anh xã bất ngờ khi tôi đoạt Bà mẹ của năm' 

Các nghệ sĩ đoạt giảiNgôi sao của năm 2013 tham gia buổi giao lưu trực tuyến tại tòa soạn Ngoisao.net sáng 12/12. Từ trái sang: Thúy Vinh, cặp đôi Ông Cao Thắng – Đông Nhi, Kim Hiền và con trai Sonic, siêu mẫu Thanh Hằng.

– Chào Thúy Vinh, ai là người chị chia sẻ niềm vui đầu tiên khi đoạt giải “Bà mẹ của năm”?(Thành Vinh, 45 tuổi, Long An)

– Thúy Vinh:Chào độc giả của Ngoisao.net, cám ơn các bạn rất nhiều vì đã dành tình cảm cho mẹ con Thúy Vinh và dành những lá phiếu bình chọn cho tôi.

Người đầu tiên mà mình chia sẻ niềm vui chính là mẹ mình. Thật sự khi đã làm mẹ tôi càng hiểu thêm về tình mẫu tử. Những cực nhọc mà mẹ dành cho mình, những niềm vui của mẹ khi thấy con thành công giờ tôi càng cảm nhận sâu sắc hơn.

– Thúy Vinh ơi, ông xã chị nói gì khi chị là Bà mẹ của năm do báo Ngôi Sao bình chọn? Sao em xem trực tuyến không thấy có ông xã chị xuất hiện trên sân khấu?(Lan Anh, 45 tuổi, Phú Yên)

– Thúy Vinh:Ngay tối hôm qua, tôi đã nhận được tin chúc mừng của anh xã. Anh ấy đang bận rộn không thể về cùng tham dự đêm trao giải Ngôi sao của năm nhưng vẫn theo dõi từ xa, và trực tiếp trên mạng Ngoisao.net. Anh ấy cũng khá bất ngờ với niềm vui này, vì như tôi đã chia sẻ trước đó, không chỉ là tôi mà tất cả các bà mẹ nghệ sĩ trong bảng ứng cử đề là những gương mặt xứng đáng để được nhận danh hiệu này.

– Chị Vinh ơi, danh hiệu này có ý nghĩa như thế nào với chị và gia đình chị ạ?(Thanh Hoa, 28 tuổi, An Giang)

– Thúy Vinh:Tôi rất là vui và hạnh phúc với danh hiệu này. Nó nhắc nhở tôi rằng, dù có bận công việc đến đâu thì vẫn luôn phải nhớ rằng mình còn một nhiệm vụ thứ hai, đó chính là: trách nhiệm của một người làm mẹ. Thêm một thành viên mới trong gia đình là thêm một cánh cửa mở đến tương lai. Mẹ tôi cũng cảm thấy trẻ ra từ khi có cháu. Gia đình cũng có thêm nhiều cơ hội quây quần và gần gũi bên nhau nhiều hơn.

– Thúy Vinh ơi, sao lúc nào cũng thấy em xuất hiện một mình thế? Em có cảm thấy cô đơn không? Em bé có được sống trong tình yêu thương của bố không? Mong em hạnh phúc. (Một người hâm mộ em)(Xuân Thịnh, 30 tuổi, Nghệ An)

– Thúy Vinh:Ông xã Vinh là người ngại xuất hiện trước truyền thông, báo giới nên có những lúc dù anh ấy đang ở Việt Nam nhưng anh ấy không cùng Vinh đến các sự kiện. Vinh không cảm thấy cô đơn vì bên cạnh mình trong hay ngoài giới showbiz đều có những người bạn thân thiết.

Ông xã mình là người rất chu đáo, luôn sự yêu thương chăm sóc cho con. Mỗi khi có thời gian đều bay về Việt Nam ngay để chăm sóc cho con. Và ngược lại,hàng tháng mình đều có dành thời gian đưa con sang Singapore thăm bố và bà nội. Dù xa cách về mặt địa lý, với sự phát triển của công nghệ, phương tiện giao thông thì sự xa cách ấy không phải là cản trở lớn nữa. Cám ơn anh (chị) rất nhiều!

live interview 1386903995 480x0 - Thúy Vinh: 'Anh xã bất ngờ khi tôi đoạt Bà mẹ của năm' 

– Lúc chị Thúy Vinh mang thai, chị mong mình có con trai hay con gái? Chị có thể chia sẻ thêm thông tin về con trai hiện tại của mình hay không?(Thanh Tuấn, 33 tuổi, Kiên Giang)

– Thúy Vinh:Lúc mang thai, với mình thì con trai hay con gái không quan trọng nhưng bố cháu thì lại mong con trai vì gia đình bên nội chưa có cháu trai. Vì vậy, khi biết được mình có con trai thì mình thấy niềm vui lại càng trọn vẹn.

Cháu vừa tròn một tuổi. Đây là dấu mốc quan trọng đầu đời của cháu. Hiện nay, cháu đang bập bẹ tập nói và tập đi. Đây cũng là thời điểm mà tôi phải dành thời gian để gần gũi với cháu càng nhiều càng tốt. Có điều tôi thấy có một điều ngộ là cháu chẳng bao giờ thấy lạ với ai cả, gặp ai cũng cười thân thiện.

– Thúy Vinh ơi, em hãy chia sẻ một chút về mẹ của mình đi em? Chắc mẹ của em tuyệt vời lắm phải không?(Minh Hạnh, 33 tuổi, Thái Bình)

– Thúy Vinh:Tất nhiên mẹ tôi cũng tuyệt vời như bao bà mẹ. Mẹ tôi bây giờ là người không thể thiếu trong việc dạy dỗ và chăm sóc con tôi cùng với tôi. Bà trông cháu những lúc tôi phải đi làm. Bà một tay trông cháu, không cho tôi thuê người giúp việc. Tôi thấy rất thương mẹ vì đáng lẽ ở tuổi mẹ đã được nghỉ ngơi nhưng bà vẫn hết lòng vì con cháu. Nhưng quả đúng là để cho bà ngoại chăm sóc cháu thì thấy yên tâm hơn rất nhiều.

– Với chị, khó khăn lớn nhất khi làm mẹ là gì? Một người phụ nữ cá tính thậm chí vướng tin đồn là lesbian như chị thì sẽ dịu dàng với con thế nào? Chúc mừng chị là Bà mẹ của năm và mong chị trả lời câu hỏi thẳng thắn này.(Trần Vĩnh Thanh, 22 tuổi, 30 Đào duy Từ, quận 5, TP HCM)

– Thúy Vinh:Làm mẹ không khó bởi vì đó chính là bản năng của người phụ nữ. Mội người phụ nữ dù cá tính đến đâu thì vẫn là một người phụ nữ, vẫn là một người mẹ khi ở bên con yêu của mình. Tôi tin rằng con trai tôi sẽ cảm nhận được điều đó khi ở trong vòng tay tôi.

thuyvinh 2770 1386915071 - Thúy Vinh: 'Anh xã bất ngờ khi tôi đoạt Bà mẹ của năm' 

– Thúy Vinh sẽ làm gì để xứng đáng với danh hiệu Bà mẹ của năm?(Đăng Phạm Anh Chiêu, 25 tuổi, Nguyễn Xí, TP HCM)

– Thúy Vinh:Khi nhận được giải thưởng này, để đáp lại tình cảm của Ngoisao.net và độc giả, tôi sẽ phải cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa. Tôi hy vọng mình có thể hoàn thành tốt cả công việc trong showbiz và làm mẹ ở nhà.

– Chị Vinh định có thêm em bé chứ? Hai vợ chồng người bên này người bên kia mãi thì tránh sao tin đồn thổi cưới giả. Nói thật, tôi thấy chị Vinh nên cá tính chứ đừng cố tỏ ra dịu dàng.(Kangruru, 22 tuổi, Hà Nội)

– Thúy Vinh:Việc nuôi con đã là không dễ và việc dạy dỗ con lại càng khó khăn hơn. Cho nên, việc có thêm em bé nữa thì tôi chưa có kế hoạch trong thời gian này. Tôi là người ít quan tâm đến những tin đồn và tôi luôn làm theo những gì mình cho là đúng và mình cảm thấy thoải mái, phù hợp, chứ không bắt mình phải cố tỏ ra bao giờ bạn ạ.

– Thúy Vinh ơi, nếu có cơ hội trở lại em có muốn mình là một vedette trên sàn diễn thời trang không? Tôi thấy em chỉ cá tính nhất trên sàn diễn. Hình ảnh phụ nữ dịu dàng không hợp với em(Nguyễn An, 22 tuổi, UK)

– Thúy Vinh:Tất nhiên, nếu có trở lại sàn diễn thì mình vẫn là một người mẫu cá tính. Tuy nhiên, trên sàn diễn khác với ngoài đời. Còn trong cuộc sống, Thúy Vinh sẽ dịu dàng khi cần thiết.

– Sau vụ cãi nhau với Thanh Thảo, tôi nghĩ chị Thúy Vinh đã thấm thị phi showbiz. Sao chị vẫn kiên trì làm bầu show? Thời gian đâu chị chăm con?(Nguyễn Mạnh Kiệt Quân, 25 tuổi, Cần Thơ)

– Thúy Vinh:Ngay từ khi bước vào showbiz là mình đã phải hiểu showbiz là thế nào rồi. Khi đã đam mê một lĩnh vực hay ngành nghề nào đó, thì dù có khó khăn thì mình không dễ gì từ bỏ. Phải làm tốt công việc và chăm con là điều rất khó, nhưng tôi phải cố gắng để sắp xếp thời gian.

– Em rất quý chị và luôn dõi theo chị. Mong chị có thể trả lời thẳng thắn câu hỏi này. Theo như cách ăn mặc, trò chuyện thì chị khá là “men” so với chồng. Đó là do tính cách của chị hay sao? Trong cuộc sống hôn nhân, chị có nữ tính không? Em muốn biết vai trò giữa bố và mẹ trong gia đình được phân công như thế nào ạ?(Thanh Mai, 25 tuổi, Địa chỉ)

– Thúy Vinh:Trước khi tiến đến hôn nhân thì chúng tôi đã là bạn bè trong một thời gian và anh ấy đã có thể thấy hoàn toàn con người thật của tôi trước đó. Nếu anh ấy thích một người phụ nữ quá dịu dàng, không cá tính, thì có lẽ chúng tôi đã không có đám cưới. Vai trò nuôi dạy con của chúng tôi như nhau, cả bố và mẹ đều buộc phải dành thời gian để làm việc đó. Chúng tôi thông cảm và hiểu công việc của nhau nên việc sắp xếp thời gian dành cho con khá là suôn sẻ, thuận lợi.

vinh1 4251 1386915071 - Thúy Vinh: 'Anh xã bất ngờ khi tôi đoạt Bà mẹ của năm' 

– Hi chị Thúy Vinh, ngày trước chị có vẻ không thông cảm với Thanh Thảo – Thụy Anh và con trai của Ngô Kiến Huy. Giờ đã là một người mẹ, chị nghĩ sao? Có bao giờ chị hối hận về những chuyện lùm xùm khi xưa? Rất rất mong chị trả lời.(My Vân, 22 tuổi, Vũng Tàu)

– Thúy Vinh:Tôi chưa bao giờ không thông cảm với Thụy Anh về việc Ngô Kiến Huy. Dù chuyện đó có xảy ra như thế nào thì con cái là lộc trời cho, tôi vẫn khuyên Ngô Kiến Huy nên suy nghĩ về việc mình nên phải làm gì cho đúng. Tuy nhiên, tôi chỉ là một người chị, một người quản lý về công việc cho Ngô Kiến Huy. Lời khuyên của tôi không phải là sự quyết định. Nếu có chuyện lùm xùm thì cá nhân, nội bộ những người trong cuộc phải tự giải quyết với nhau.

– Sau này chị có định cho con mình nhập quốc tịch Singapore hay không, em thấy các ngôi sao nổi tiếng cũng đều thích nhập quốc tịch đảo quôc sư tử ạ? Xin cám ơn chị!(Mạnh Kiên, 30 tuổi, USA)

– Thúy Vinh:Trước đây thì tôi không nghĩ nhiều đến việc con mình quốc tịch gì vì tôi không quan trọng điều đó. Nhưng rồi tôi lại lập gia đình với một người Singapore. Và như vậy vô hình trung thời gian sau này có thể tôi và cháu đều chuyển qua quốc tịch Singapore. Nếu điều này có lợi cho con tôi sau này về việc đi lại và học hành thì nó cũng là điều may mắn cho cháu.

– Chị Vinh thấy mình giỏi nhất ở điều gì trong việc làm mẹ? Tôi thật ganh tỵ với chị vì không phải làm dâu nên có thể thoải mái trong cuộc sống? (Nguyễn Linh Phạm, 30 tuổi, Hà Nội)

– Thúy Vinh:Tôi thấy mình chưa giỏi trong tất cả mọi việc nhất là làm mẹ. Tôi đang phải hoàn thiện những việc đó mỗi ngày. Thật ra, hàng tháng tôi vẫn phải sang Singapore và cũng phải hoàn thành nhiệm vụ làm dâu với mẹ chồng bên đó. Trong cuộc sống thì không phải tất cả điều gì cũng như mình mong muốn. Nhưng dù trong hoàn cảnh nào thì chúng ta hãy mở lòng, hãy yêu thương mọi người xung quanh và nghĩ đến gia đình mình. Ông trời sẽ không phụ những tấm lòng thành. Khi mình yêu thương mọi người thật lòng thì mọi người sẽ yêu thương mình. Chúc chị và gia đình luôn tràn đầy tình yêu thương và hạnh phúc.

Dù còn muốn chia sẻ rất nhiều điều với độc giả, nhưng thời gian không cho phép nên Thúy Vinh chào tạm biệt mọi người ở đây. Xin chúc độc giả Ngoisao.net một năm mới sắp tới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Xem clip các nghệ sĩ giao lưu trực tuyến

Ban biên tập

Nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/thuy-vinh-anh-xa-bat-ngo-khi-toi-doat-ba-me-cua-nam-2922946.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *