Thúy Vinh bất ngờ tiếm ngôi của Hương Giang

bientrang

Cựu người mẫu đã có cú ‘lội ngược dòng’ để vươn lên vị trí dẫn đầu hạng mục ‘Bà mẹ của năm’.

Từ những ngày đầu tiên của giải thưởng Ngôi sao của năm 2013, Thúy Vinh khá e dè khi luôn đứng ở top cuối cùng trong đề cử Bà mẹ của năm. Tuy nhiên, sau hai tuần bình chọn, cô đã bất ngờ tăng tốc với lượng phiếu áp đảo. Từ 235 vote ở tuần trước, cựu người mẫu nhanh chóng sở hữu hơn 1.000 phiếu ở tuần này và nghiễm nhiên giữ ngôi vị dẫn đầu, đẩy Hoa hậu Hương Giang xuống đứng ở vị trí thứ hai (669 phiếu). Với khoảng cách hơn 300 phiếu, Hoa hậu đẹp nhất châu Á hoàn toàn có thể đuổi kịp và giành lại ưu thế trước Thúy Vinh. Thế nhưng, nếu các fan yêu mến chị gái Thúy Hiền tiếp tục ủng hộ nhắn tin, cô vẫn vững vàng ở cuộc đua giành danh hiệu Bà mẹ của năm.

ba me cua nam 4261 1385691894 - Thúy Vinh bất ngờ tiếm ngôi của Hương Giang

Thúy Vinh đã tiếm ngôi dẫn đầu của Hoa hậu Hương Giang ở hạng mục “Bà mẹ của năm”.

Ngoài cú lội ngược dòng của Thúy Vinh, cục diện ở bảng đề cử Bà mẹ của năm không có sự thay đổi đáng kể. Đứng ở 3 vị trí cuối bảng vẫn là Ốc Thanh Vân, Thủy Tiên và Vũ Thu Phương. Nếu ca sĩ Thủy Tiên và cựu người mẫu Vũ Thu Phương dường như “giậm chân tại chỗ” với số phiếu ít ỏi thì lượng tin nhắn của “bà mẹ hai con” Ốc Thanh Vân đều đặn nhích lên từng ngày.

Trong số các nghệ sĩ được đề cử tại giải thưởng Ngôi sao của năm 2013, Đan Trường là nhân vật có lực lượng fan đông đảo và trung thành nhất. Điều đó cũng lý giải nguyên nhân anh Bo dẫn đầu cả hai hạng mục Mỹ nam của nămĐám cưới của năm từ ngay những ngày đầu diễn ra cuộc bình chọn.

my nam 2240 1385694228 - Thúy Vinh bất ngờ tiếm ngôi của Hương Giang

Ở đề cử Mỹ nam của năm, Đan Trường đang có hơn 1.100 phiếu, ngày càng vượt xa MC Phan Anh, Tuấn Hưng, Bình Minh và Thanh Bùi. Những ứng viên còn lại rất khó có khả năng đánh bật được nam ca sĩ ra khỏi vị trí quán quân nếu như không vận động fan nhiệt tình hơn nữa.

Tương tự, ở hạng mục Đám cưới của năm, vợ chồng anh Bo vẫn ung dung thẳng tiến đến chiến thắng trước vợ chồng Đăng Khôi, danh hài Hữu Nghĩa, siêu mẫu Ngọc Thạch và ca sĩ Minh Tuyết. Tính đến 9h ngày 29/11, Đan Trường – Thủy Tiên đã sở hữu hơn 960 phiếu, tăng hơn 400 phiếu so với tuần đầu của cuộc đua. Chỉ kém hơn 200 phiếu, Đăng Khôi – Thủy Anh đành đứng ở vị trí thứ hai với hơn 730 vote. Tuy nhiên, vợ chồng Đăng Khôi hoàn toàn có thể vươn lên dẫn đầu khi chương trình bình chọn vẫn còn kéo dài gần 2 tuần nữa.

dam cuoi cua nam 1821 1385694228 - Thúy Vinh bất ngờ tiếm ngôi của Hương Giang

Trong tuần thứ hai, 3 đề cửMỹ nhân của năm, Nhóc tỳ của nămCặp đôi của năm không có sự xáo trộn về thứ hạng. Trương Thị May, Sonic (con trai Kim Hiền) và Ông Cao Thắng – Đông Nhi tiếp tục củng cố phong độ bằng cách tăng nhanh về số lượng tin nhắn. Tuy nhiên, vị trí dẫn đầu ở 3 hạng mục này có thể sẽ thay đổi khi thời gian bình chọn khép lại vào lúc 19h ngày 12/12, trước thời điểm diễn ra lễ trao giải Ngôi sao của năm 2013.

Các độc giả hãy chứng tỏ tình cảm của mình dành cho các nghệ sĩ bằng cách nhắn tin bình chọn cho họ. Độc giả truy cập vào địa chỉ http://ngoisao.net/tin-tuc/ngoi-sao-cua-nam/ để biết được mã số của nhân vật mà mình yêu thích và soạn tin nhắn gửi tới tổng đài 8300 và 8700. Ví dụ, Thúy Vinh có mã số 15, độc giả soạn tin: 15 gửi 8300 hoặc 8700. Mỗi tin nhắn gửi tới tổng đài 8300 có giá 2.000 đồng, tương đương với 1 phiếu và tin nhắn gửi tới tổng đài 8700 có giá 15.000 đồng, tương đương 10 phiếu.

Danh sách người chiến thắng sẽ được công bố vào Đêm vinh danh Ngôi Sao của năm 2013, diễn ra vào 19h ngày 12/12 tại khách sạn Pullman TP HCM. Kết quả giải thưởng sẽ căn cứ trên số lượng bình chọn qua tin nhắn của độc giả (30%), đánh giá của ban giám khảo (40%) và đánh giá trực tiếp của 100 nghệ sĩ, nhà thiết kế, stylist, chuyên gia trang điểm, làm tóc ngay tại đêm trao giải (30%).

Chương trình được tài trợ bởi Hennessy Artistry, Pullman Saigon Centre, Ngọc Trai Hoàng Gia, Nissan và FPT Telecom.

Ban tổ chức

Nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/thuy-vinh-bat-ngo-tiem-ngoi-cua-huong-giang-2916853.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *