Top 7 truyện nữ cường hay nhất khiến fan nữ vô cùng hài lòng

Ban Hong

Nữ chính xinh đẹp lại thông minh, túc trí đa mưu là kiểu nhân vật nhiều người yêu thích. Và nếu bạn đang “khát” thể loại truyện này thì Top truyện nữ cường khiến bạn vô cùng hài lòng.

1. Tranh Thiên Hạ

Tranh Thiên Hạ

Tranh thiên hạ là tác phẩm của Khuynh Linh Nguyệt và đúng như tên truyện, nó kể quá trình tranh thiên hạ. Nữ chính cùng với thiên quân vạn mã tung hoành thiên hạ, tranh đấu trên sa trường cùng với những địch thủ đáng gờm. Cuộc chiến đấu ấy có sự góp sức của những tri kỷ, bạn tốt để giành giang sơn, lấy lại đất đai, một thứ nhiệt huyết mà bất cứ ai đọc tác phẩm cũng thấy cao trào cảm xúc và hừng hực khí thế.

2. Vợ mới Cầm Cương: Tổng Tài, Dốc Lòng Yêu

Mô típ tổng tài bá đạo cầm thú là mô típ quen thuộc với độc giả, nhưng thú vị thay, trong truyện này nam chính dù là tổng tài nhưng lại có tính cách tiểu bạch thỏ trong khi nữ chính lại có tính cách mạnh mẽ.

Do vô tình mà Vân Thủy Dạng Bị người khác ám hại, cô đã xảy ra tình một đêm với tổng tài phúc hắc. Còn chưa kịp thấy rõ Tổng tài phúc hắc là tiểu thịt tươi hay là lão thịt khô thì tên cầm thú này đã bỏ trốn mất dạng!

Nhưng Văn Thủy Dạng vốn không phải là người dễ bắt nạt. Ăn sạch người khác rồi muốn chuồn! Không có cửa đâu! Cô thề sẽ cưỡng bức tên cầm thú kia!

Năm năm sau, Vân Thủy Dạng mang theo một đôi trai gái xinh đẹp đáng yêu về, cái tên cầm thú bỏ trốn mất dạng ngày đó lại xuất hiện.

Thì ra anh là kim chủ lớn nhất Thượng Hải, một tay che trời, nắm giữ rất nhiều mạng người trong tay, tính cách quái gở, lạnh lùng kiêu ngạo không có tính người, người đời nói rằng anh bị bệnh tự kỷ, ba năm không hề nói một câu.
Nhưng mặc kệ tên cầm thú này là ai, tóm lại, Vân Thủy Dạng vẫn muốn trả thù…

3. Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc

Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc

“Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc” của tác giả Bắc Đằng có nội dung chuyện hài hước và kịch tích. Truyện kể về nhân vật Xuyên Qua sau khi phát hiện mình mang thai nhưng lại có một con thú sủng bên cạnh con mình, nàng quyết định mang theo đứa con hành tẩu giang hồ. Đứa con mà Xuyên Qua có được sẽ mang lại điều gì bất ngờ. Bạn hãy tự mình khám phá nhé.

4. Quỷ y quận vương phi

“Quỷ y quận vương phi” kể về Yến quận Vương Yến Kì, người có trong tay hàng ngàn binh mã, thân thủ bất phàm khiến cho nữ nhi trong thiên hạ đều ái mộ. Còn nữ chính là Lãm Y Cốc cốc chủ Vân Nhiễm với y thuật cao siêu. Hai người gặp nhau, Yến quận vương Yến Kì bị tiếng sét ái tình làm mê muội, hắn đã cưỡng hôn nàng, nàng toan giết hắn nhưng thấy hắn bị thương lại không nỡ mà còn ra tay giúp đỡ.

Với cốt truyện hấp dẫn, mối quan hệ thú vị, truyện này xứng đáng nằm trong Top truyện nữ cường hay khiến bạn khoái trí.

5. Tương tư chốn bồn hoa

“Tương tư chốn bồn hoa” xoay quanh câu chuyện về nàng Thượng Quan Ly Âm công chúa, là nữ nhi cuối cùng của tiên đế. Nàng ta có tính cách ngông cuồng, kiêu hãnh, chỉ cần nói trái ý nàng nàng liền rút roi đánh. Khi tiên đế mất, thái tử được lên làm vua. Hai công chúa được phong làm “Hộ Quốc Nữ Quân”. Nàng vốn mạnh mẽ, luôn thích điều binh khiển tướng chứ không thích thêu thùa may vá như những nữ nhi khác. Tính cách của Thượng Quan Ly Âm là điểm nhấn tạo nên sự hấp dẫn cho câu chuyện, trở thành tác phẩm đáng đọc.

6. Y thủ che thiên

Y thủ che thiên

Truyện Y Thủ Che Thiên của tác giả Mộ Anh Lạc là truyện ngôn tình cổ đại xen lẫn với hiện đại kể về hai nhân vật chính Mộ Chỉ Ly – Hàn Như Liệt.

Mộ Chỉ Ly – một thiên tài y học ở thế kỷ 21 đột nhiên một ngày nàng trở về quá khứ xa xôi, ở đó có một Mộ Chi Ly khác. Mộ Chỉ Ly này là tam tiểu thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thế hiển hách, nhưng lại nổi tiếng với khuôn mặt xấu xí và vô dụng. Thực ra Mộc Chỉ Ly vốn có võ học thiên phú nhưng bị người đầu độc mà áp chế, dung nhan hơn người lại thành xấu nhan. Sau khi nàng xuyên qua, chính nàng tự chữa trị bản thân.

7. Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Truyện nữ nhân sau lưng đế quốc: thiên tài tiểu vương phi là tác phẩm của tác giả Vệ Sơ Lãng, xoay quanh Tô Mạt nhân vật bị xuyên không tới một thời cổ đại.

Câu chuyện bắt đầu khi hắn và nàng gặp nhau khi hắn 6 tuổi, hắn nhận định nàng sẽ là vương phi của hắn sau này. Nhưng với tính cách ngang ngược và bướng bỉnh Tô Mạt lại muốn làm theo ý mình. Nàng thông minh xinh đẹp vì vậy nhất quyết không thể làm theo ý của hắn và “có làm thì ta phải làm chủ của ngươi, còn lâu mới là người phải đứng sau ngươi!”.

Tính cách mạnh mẽ của cặp nhân vật chính mang đến nhiều tình tiết thú vị và bất ngờ. Nhớ đừng bỏ qua truyện này nhé.
Top truyện nữ cường khiến bạn khoái trí trên đây sẽ là gợi ý không thể bỏ qua nếu bạn là fan của thể loại truyện này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *