Top truyện sắc hiệp đô thị hay nhất đọc nhiều lần không chán

Ban Hong
truyen tay uy mi anh

Sắc là một trong những yếu tố làm nên sự hấp dẫn của truyện ngôn tình đối với người đọc. Để xem hấp dẫn ra sao bạn nên khám phá Top truyện sắc hiệp đô thị hay nhất dưới đây nhé.

Phong Lưu Pháp Sư

Phong Lưu Pháp Sư” là tác phẩm sắc hiệp ly kỳ và cảm động về Long Nhất – một sát thủ của tổ chức Long Tổ đến từ thế kỉ 21. Vì muốn báo thù cho người yêu mà bị người khác truy sát. Nhưng trong một sát na trước cái chết, lại được thiên lôi chuyển kiếp thành người khác. Ở một thế giới hoàn toàn mới, cuộc sống của Long Nhất sẽ như thế nào.

truyen phong luu phap su

Cùng ở thế giới này, bao nhiêu bí ấn đang chờ Long Nhất giải đáp. Đồng thời cũng có vô vàn tuyệt sắc giai nhân đang đợi hắn. Vì thế cảnh báo một chút, là truyện có nhiều cảnh ân ái giường chiếu hết sức nóng bỏng nên suy nghĩ trước khi bị cuốn vào nhé.

Hi Du Hoa Tùng

Hi Du Hoa Tùng của tác giả Xích Tuyết được đánh giá là một trong những tác phẩm sắc hiệp xuất sắc và nhiều độc giả yêu thích.

truyen hi du hoa tung

Nhân vật chính là chàng trai Lưu Phong đến từ thế kỷ 21, sau một tai nạn giao thông, đã cùng với bạn gái là Đình Nhi xuyên không trở về quá khứ và nhập hồn vào hai thể xác trong thế giới đó. Thay đổi thân xác, Lưu Phong được sống lại một lần nữa đồng thời vẫn còn lại một phần trí nhớ của chủ thể trước , khi là Chu Phong. Vì vậy, để được hoàn toàn điều khiển thân xác Chu Phong, Lưu Phong phải có trách nhiệm hoàn thành những yêu cầu mà Chu Phong mong muốn thực hiện. Từ đây Lưu Phong bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới mới.

Trong truyện có sự xuất hiện của 4 vị tuyệt sắc sư tôn và vô vàn mỹ nữ làm bạn, liệu Lưu Phong có tìm lại được Đình Nhi và tình yêu giữa hai người sẽ có một kết thúc đẹp?

Thiếu Gia Phong Lưu

Phong lưu là bản tính của nhiều người đàn ông, nhưng Thường Nhạc lại là kẻ phong lưu ở một cấp độ đỉnh hơn. Hắn sinh ra trong thời khắc đặc biệt. Gia đình nội ngoại đều có gia thế hiển hách không ai không nể sợ, từ lúc nhỏ tới lớn hắn một tay che trời, tung hoành.

truyen thieu gia phong luu

Hắn là vị thiếu gia kì lạ, người mà “Ở nơi công cộng, tớ thường lựa chọn làm một người nhã nhặn. Nhưng ở tận đáy lòng, tớ thường xuyên là người bỗ bã thô tục.” Hắn là người làm tim vạn thiếu nữ bị mê hoặc, dù biết tương lai sẽ chẳng ra sao nhưng vẫn mong muốn bám quanh hắn. Nhưng đối với cô thì khác…

Cô là ai và khác như thế nào, hẳn bạn rất tò mò phải không nào. Vậy thì chần chừ gì nữa mà không khám phá tác phẩm thú vị trong top truyện sắc hiệp đô thị hay nhất. 

Tây Uyển Mị Ảnh

Tây Uyển Mị Ảnh là một truyện truyện sắc hiệp có đan xen yếu tố đô thị. Nhân vật chính tên Doãn Xuyên.

truyen tay uy mi anh

Khu nhà ở cao cấp Tây Uyển là nơi chuyên sản sinh ra mỹ nữ, người ở đây thường là người có tiền. Để có được nhà ở đây, Doãn Xuyên phải vay rất nhiều tiền, nhưng liệu hắn có tiếp cận và chinh phục được các mỹ nữ ở Tây Uyển? Nhưng hơn thế, ở đây đang có nhiều bí mật đang chờ đợi hắn.

Trong truyện này, những  cuộc tình tay ba, những cảnh ngoại tình, giường chiếu… được mô tả hết sức trung thực và tất nhiên không thể không có những chi tiết, nóng bóng…

Quan Lộ Trầm Luân – Trần Trọng

Trong vòng xoáy của sóng dữ quan trường, Lương Thần phải đối mặt với vô số đối thủ trực tiếp và đối thủ ngầm. Để nắm được quyền lực lớn hơn nữa, hắn phải trải qua thăng trầm chìm nổi, chiến đấu sinh tử.

truyen quan lo tram luan

Lương Thần là một viên cảnh sát ở nông thôn không hề có gia thế, phải tự thân lăn lộn tiến lên. Nhưng bù lại Lương Thần có một năng lực đặc biệt. Năng lực đó kỳ diệu thế nào và anh ta đã vận dụng năng lực đó ra sao để thăng tiến, bạn hãy đón đọc truyện đô thị sắc hiệp này.

Cực Phẩm Gia Đinh – Vũ Nham

Truyện sắc hiệp này có kết hợp yếu tố xuyên không, và nó được đánh giá là có sức hút thậm chí còn vượt qua Tru Tiên, Thần Mộ và nhiều danh tác khác.

truyen cuc pham gia dinh

Nhân vật chính của truyện là Lâm Vãn Vinh – 24 tuổi. Hắn nổi tiếng là hắc mã vương tử bởi sự thông minh, ngoại hình cao to, làn da ngăm đen ưa nhìn, lại có tài năng vẽ tranh và tài ăn nói sắc sảo nên khả năng sát gái thượng thừa. Sau khi tốt nghiệp Thủ Khoa đại học Bắc Kinh thì  vào làm giám đốc kinh doanh cho một công ty bán hàng. Trong một chuyến đi du lịch núi Thái Sơn, vô tình bị ngã vào khoảng không gian kỳ và rơi vào một thế giới lạ trái ngược hoàn toàn với lịch sử và hiện thực.

Từ đây, cuộc đời Lâm Vãn Vinh chuyển sang một ngã rẽ kỳ diệu với cái tên mới: Lâm Tam. Và hành trình khám phá thế giới mới với nhiều bí ẩn và hấp dẫn của hắn bắt đầu. Điều này cũng đưa người đọc bước vào cuộc phiêu lưu thú vị.

Nếu bạn đang tìm kiếm list truyện có yếu tố sắc thì đừng quên đặt top truyện sắc hiệp đô thị hay nhất trên đây lên đầu danh sách nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *