Top 5 truyện đô thị dị năng hay nhất đọc nghìn chương cũng không chán

Ban Hong
truyen trong sinh so trung than

Nếu bạn đã chán ngán những cốt truyện lặp đi lặp lặp, dễ đoán thì truyện dị năng với yếu tố mới lạ, phiêu lưu sẽ là lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn. Cùng điểm danh Top truyện đô thị dị năng hay nhất nhiều người đọc nhất thời gian qua nhé.

Dạ khúc – Trò chơi tử vong

Trên đà phát triển đến cực hạn của loài người, đủ loại công nghệ cao ra đời. Dạ khúc là một trò chơi được sáng tạo và thiết kể bởi trí tuệ đỉnh cao của loài người.

truyen da khuc

Trong bản cập nhật của trò chơi này, có một kẻ thần bí đã hack vào dự liệu của tổng công ty và đánh cắp thông tin người dùng, đồng thời chiếm đoạt quyền kiểm soát trò chơi.

Là một thanh niên chơi game bình thường, nhờ chút may mắn, Quân đạt được khả năng kỳ dị trong trò chơi này. Từ đây, truyền kỳ về một game thủ hay một thích khách đứng trên đỉnh cao ra đời.

Quốc gia từ chối bảo vệ em

Nữ chính là linh hồn ẩn trong khối huyết ngọc, một thứ bảo vật gia truyền của nhà họ Tạ. Một ngày nọ, sau khi làm lành được rạn vỡ trên huyết ngọc, Tạ Minh Triệt phát hiện ra, hình như nhà của mình như có nàng tiên nhỏ dọn dẹp mọi thứ trong nhà, nhưng khi anh về nhà thì lại ẩn ở một nơi nào đó.

truyen quoc gia tu choi bao ve em

Rồi, anh phát hiện ra cô. Cô nàng chỉ nhỏ bằng búp bê đã thực hiện những công việc đó. Thế là từ đó anh bắt đầu sưu tầm quần áo, ngôi nhà và các vật dụng cho búp bê. Mỗi lần đi làm anh lại bỏ vào túi áo mang theo…

Câu chuyện tình giữa Tạ Minh Triệt và cô nàng búp bê sẽ tiến triển ra sao? Hứa hẹn sẽ là những tình huống thú và đáng yêu. Vì vậy, cốt truyện mới lạ này bạn nhất định không được bỏ qua nhé.

Giấc mơ dài

Nội dung của truyện xoay quanh nhân vật nam chính, người tuy có cuộc sống vật chất đủ đầy nhưng lại luôn chán nản. Nhưng cùng vì thế mà được hồi sinh hết lần này đến lần khác. Điều hay ho của truyện lại nằm ở chỗ chỉ miêu tả cuộc sống bình thường của những con người có chút không bình thường. Đặc biệt, truyện có nhiều tuyến nhân vật, mỗi người đều có một vận mệnh riêng. Và hắn cũng chỉ là một kẻ cố gắng viết lại định mệnh của mình.

truyen giac mo dai

Hắn là kẻ đã tồn tại lâu tới mức vô cảm, có lúc thẳng tay sát hại ngàn vạn sinh mệnh, lúc lại không nỡ huỷ hoại chỉ một đoá hoa. Và tuy có chút gàn dở nhưng tuyệt đối là nhân vật phản diện mẫu mực. Các nhân vật xung quanh với tính cách đa dạng: biến thái, não tàn, mê ăn, cuồng yêu cuồng sát… tất cả làm cho cuộc đời nhạt nhẽo vô vị của hắn thêm chút “muối”.

Nội dung của cuốn truyện này đảm bảo giúp bạn giải trí thực sự, một chút xàm xàm nhưng thú vị sẽ khiến một ngày của bạn thêm vui.

Trọng sinh sơ trung: Thần y học bá tiểu ngọt thê

Cố Vân Niệm chưa từng tưởng tượng được gia tộc của mình lại hỗn loạn và thiếu quy tắc đạo đức như vậy. Mẹ ruột của cô bị tiểu cô đâm chết. Trưởng bối trong tộc lòng lang dạ sói, nuốt hết tài sản của cô rồi đuổi cô ra khỏi nhà không thương tiếc. Bà nội thì máu lạnh vô tình, bán cô cho bọn buôn người.

truyen trong sinh so trung than

Trong hoàn cảnh trăm cay ngàn đắng ấy, cô cầu xin vị hôn phu của mình nhưng vẫn bị hắn cùng chị họ của cô dồn vào đường chết.

May thay, vận mệnh cho cô một cơ hội trở về năm mười bốn tuổi. Ở thời điểm này, cô cứu lại người mẹ đã bị sát hại, rũ bỏ quan hệ với bọn hút máu Cố gia, tặng lại vị hôn phu cho chị họ, làm học bá đi thi lấy trạng nguyên, làm thần y.

Chỉ là lúc này không biết từ đâu lại xuất hiện một vị thiếu quân thần bí. Cô nói “ta cứu ngươi vậy mà ngươi lại lấy oán trả ơn, suốt ngày muốn đem ta ăn luôn”. Quân thiếu thần bí cười lớn rồi nói: “Ơn cứu mạng không có gì để báo đáp, chỉ có thể lấy thân báo đáp”.

Phần tóm tắt này đã đủ hấp dẫn bạn đọc một trong Top truyện đô thị dị năng hay nhất này chưa?

Hồ sơ bí ẩn

Lâm Kỳ vốn là một nhân viên công tác của Văn phòng xử lý di dời nhà ở. Một ngày định mệnh nọ, hắn nhận được một dự án di dời dân cư ở một tiểu khu cũ nằm ở ngoại thành.

truyen ho so bi an

Trong tiểu khu này có một hộ gia đình vô cùng cổ quái, bên ngoài cửa có treo biển “Phòng điều tra các hiện tượng kỳ quái Thanh Diệp”. Văn phòng này là một văn phòng được cải tạo từ bốn hộ gia đình ở tầng 6, tòa nhà số 6 trong tiểu khu. Căn nhà đã bỏ trống nhiều năm, hoàn toàn không có người ở. Trong phòng có một tủ hồ sơ, trong tủ đựng đầy các văn kiện, file audio, video…

Vì tò mò đồng thời cũng vì trách nhiệm phải tìm ra chủ hộ, Lâm Kỳ đã mở các hồ sơ ấy ra, sau đó lập tức phát hiện một thế giới mới tràn đầy những điều quái đản và kinh khủng. Đặc biệt, các sự kiện trong hồ sơ cũng dần dần xuất hiện trong cuộc sống của Lâm Kỳ.

Hành trình khám phá liên quan tới Phòng điều tra các hiện tượng kỳ quái Thanh Diệp cũng được bắt đầu… Và đây thực sự là tác phẩm hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

Top truyện đô thị dị năng hay nhất sẽ không khiến bạn hối hận nếu bạn thực sự cần chút gia vị kỳ lạ, thú vị cho đời sống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *